VTEM Banners
VTEM Banners
VTEM Banners

HOT LINE

hotline

0906.82.70.70

0902.400.269

Fanpage

cangda-smallmenu-xoanammenu-seoromenu-randamenu-trangdamenu-xoanhan

nang-mui-sline

Phum-xam-bao-hanh-10-nam-1

Hút mỡ không phẫu thuật giá bao nhiêu?

Chi phí một ca hút mỡ không phẫu thuật được quyết định dựa vào 5 yếu tố: công nghệ trị liệu, tay nghề bác sĩ, quy mô bệnh viện, vị trí hút mỡ và lượng mỡ dày hay mỏng của từng bệnh nhân.

hut-mo-khong-phau-thuat-gia-bao-nhieu-benh-vien-tham-my-a-au

Đầu tư xứng đáng vào công nghệ Laser Pharaon Lipo - Công nghệ giảm mỡ toàn diện - Thực hiện 1 lần duy nhất
Hiện nay, trong tất cả các công nghệ hút mỡ không phẫu thuật, công nghệ hút mỡ Laser Pharaon Lipo với khả năng loại bỏ 95% mỡ thừa chỉ sau một lần thực hiện kết hợp tạo hình thon gọn và săn chắc tại vị trí hút mỡ được nhiều khách hàng ưa chuộng. Chỉ với một lần thực hiện duy nhất, công nghệ Laser Pharaon Lipo giảm 10 - 20 cm vùng bụng, tiêu hủy những vùng mỡ khó điều trị trên cơ thể như bắp tay, lưng, hông, đùi tạo hình cơ thể theo 3 chiều làm thon gọn, săn chắc và tạo đường nét thanh mảnh tại vị trí điều trị.
Ưu điểm vượt trội của công nghệ hút mỡ không phẫu thuật Laser Pharaon Lipo là có thể thực hiện trên toàn cơ thể hoặc thực hiện riêng trên từng vùng cần giảm mỡ, hoàn toàn không để lại sẹo, không xâm lấn, không gây tổn thương nên không mất thời gian nghỉ dưỡng. Đây là công nghệ hút mỡ không phẫu thuật toàn diện nhất hiện nay mà không có bất kì một công nghệ nào vượt qua được về kết quả điều trị cũng như giá trị thẩm mỹ.
Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu là đơn vị độc quyền được chuyển giao công nghệ hút mỡ không phẫu thuật Laser Pharaon Lipo, đạt tiêu chuẩn bệnh viện thẩm mỹ đẳng cấp 5 sao theo chuẩn Y khoa Quốc tế, với quy trình hút mỡ khép kín từ tư vấn, khám tổng quát, xét nghiệm, tiến hành điều trị đến chăm sóc hậu phẫu.

hut-mo-khong-phau-thuat-gia-bao-nhieu-benh-vien-tham-my-a-au2

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu, đội ngũ bác sĩ thực hiện hút mỡ được đào tạo chuyên về lĩnh vực tạo hình thẩm mỹ, có nhiều năm kinh nghiệm, có giấy phép hành nghề đã thực hiện thành công hàng ngàn ca hút mỡ cho nhiều đối tượng khách hàng trong và nhiều nước.
Thực hiện hút mỡ không phẫu thuật công nghệ Laser Pharaon Lipo tại Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu là khách hàng đã chi một khoản đầu tư xứng đáng để nhận được một dịch vụ thẩm mỹ hàng đầu, chất lượng, trọn gói, đội ngũ y bác sĩ chăm sóc sau điều trị chuyên nghiệp, tận tình giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, công sức, tránh "tiền mất tật mang" về sau.
Theo thông tư 41 của Bộ Y Tế, chỉ có Bệnh viện mới được cấp phép thực hiện dịch vụ hút mỡ. Các thẩm mỹ viện, trung tâm, phòng khám muốn thực hiện dịch vụ hút mỡ phải liên kết với bệnh viện, thuê bác sĩ vì cơ sở không đáp ứng được các điều kiện về quy trình thăm khám, phòng mổ, điều kiện vô khuẩn, vô trùng do đó sẽ làm gián đoạn quá trình điều trị của khách hàng và đội chi phí hút mỡ lên cao. Hoặc chi phí sẽ "rẻ" một cách bất bình thường thì khách hàng cần đánh giá lại chất lượng của dịch vụ, điều kiện chăm sóc sau điều trị để tránh mất tiền vì dịch vụ dỏm, kém chất lượng gây hậu quả, biến chứng về lâu dài.
Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu đã thực hiện thành công hơn 5000 ca hút mỡ trong và ngoài nước, là thương hiệu đẳng cấp cho những khách hàng muốn tìm kiếm một dịch vụ hút mỡ trọn gói, chất lượng, chuyên nghiệp, an toàn tuyệt đối. Chúng tôi cam kết chi phí quý khách bỏ ra sẽ hoàn toàn tương xứng với kết quả điều trị, chất lượng dịch vụ, đảm bảo sức khỏe, sắc đẹp lâu dài về sau.
KẾT QUẢ ĐIỀU TRỊ HÚT MỠ LASER PHARAON LIPO

hut-mo-khong-phau-thuat-gia-bao-nhieu-benh-vien-tham-my-a-au3

hut-mo-khong-phau-thuat-gia-bao-nhieu-benh-vien-tham-my-a-au5

hut-mo-khong-phau-thuat-gia-bao-nhieu-benh-vien-tham-my-a-au6

hut-mo-khong-phau-thuat-gia-bao-nhieu-benh-vien-tham-my-a-au7

Thông tin chi tiết xin vui lòng

Tìm hiểu thêm

Các dịch vụ nổi bật

tre-hoa-am-dao-bnrightcang-da-chi-vang-24k

hutmo-new-2nha-khoa-implant

Đặt lịch tư vấn

Lỗi nhập nội dung sai.
Lỗi nhập nội dung sai.
Lỗi nhập nội dung sai.
Lỗi nhập nội dung sai.
  
Đặt lịch khám