VTEM Banners
VTEM Banners
VTEM Banners

HOT LINE

hotline

0906.82.70.70

0902.400.269

Fanpage

cangda-smallmenu-xoanammenu-seoromenu-randamenu-trangdamenu-xoanhan

nang-mui-sline

Phum-xam-bao-hanh-10-nam-1

Điều trị nám da bằng công nghệ Laser Exelo2

dieu-tri-nam-laser-exelo2

(Kết quả điều trị phụ thuộc vào từng cơ địa của mỗi người.)

Đối với những trường hợp nám da do các nguyên nhân bên ngoài:

Phương pháp điều trị được xem là đỉnh cao trong trường hợp này là Công nghệ tái tạo da Exelo2. Laser EXELO2 là một loại laser hết sức đặc biệt. Laser này sử dụng công nghệ Fractional vi điểm được quét bằng hệ thống Scanner.

Công nghệ này được xem là phép màu của thế kỉ 21 trong việc điều trị nám cho làn da. Laser EXELO2  đóng vai trò tích cực  với ưu điểm xóa nám, làm da trắng sáng hơn và xóa được các vết nhăn.

Công nghệ này vượt trội hơn tất cả các công nghệ vi điểm khác. Bởi chiếc máy Laser EXELO2 có thể điều chỉnh được năng lượng phát ra trên từng vi điểm về số lượng cũng như khoảng cách của mỗi vi điểm trên khu vực bác sĩ điều trị. Chính vì thế mà hạn chế được tối đa sự tổn thương của vùng xung quanh cần điều trị và thời gian nghĩ dưỡng rất ngắn so với các công nghệ khác. Công nghệ Fractional vi điểm của Laser EXELO2 giúp bóc tách từng điểm một của vết nám. Vết nám bị bong tróc dần ra và biến mất, khiến làn da căng mịn. Không chỉ nám mà các vết thâm, đồi mồi, tàn nhang, tất cả các vết nhăn đều bị loại bỏ.

dieu-tri-nam-laser-exelo2

(kết quả điều trị tuỳ theo từng cơ địa của mỗi người)

Laser EXELO2 là công nghệ vi điểm đầu tiên và hiện đại nhất hiện nay được thực hiện lâm sàng điều trị Melasma (nám) cho người Châu Á bởi bác sĩ KOLBE, công nghệ hàng đầu trên toàn thế giới về hiệu quả trong việc điều trị nám từ 70- 80% sau khoảng 3 lần điều trị.

Laser EXELO2 là bước đột phá mạnh mẽ trong việc xóa nám, tái tạo làn da, nay đã có mặt ở Việt Nam và  duy nhất chỉ có tại Bệnh viện da liễu Á – Âu. Những ưu điểm mà Laser EXELO2 đem đến hết sức tuyệt vời. Chỉ cần dành khoảng từ 15 đến 30 phút cho mỗi lần điều trị mà không phải gây tê cục bộ hay bôi thuốc sát trùng, vết nám tự động được đẩy lùi rồi biến mất. ChỈ sau một lần điều trị bạn sẽ thấy ngay kết quả. Tùy theo từng cơ địa về Nám, số lần điều trị sẽ khác nhau. BÁc sĩ chuyên khoa da liễu tại Bệnh viện da liễu Á – Âu sẽ khám và tư vấn cụ thể phác đồ điều trị. Kết quả điều trị nám bằng Laser EXELO2 được duy trì lâu dài.

Tìm hiểu thêm

Các dịch vụ nổi bật

tre-hoa-am-dao-bnrightcang-da-chi-vang-24k

hutmo-new-2nha-khoa-implant

Đặt lịch tư vấn

Lỗi nhập nội dung sai.
Lỗi nhập nội dung sai.
Lỗi nhập nội dung sai.
Lỗi nhập nội dung sai.
  
Đặt lịch khám