VTEM Banners
VTEM Banners

HOT LINE

hotline

0906.82.70.70

0902.400.269

Fanpage

menu-nangngucmenu-nangmongmenu-tamsoat

nang-mui-sline

Phum-xam-bao-hanh-10-nam-1

Đặt túi nâng mông nội soi

phau-thuat-don-mongTại Viêt Nam, phẫu thuật nâng mông bằng túi độn cũng đã được áp dụng trong vài năm trở lại đây.

Phẫu thuật nâng mông bằng túi độn mông là một trong những phương pháp giúp chị em có được cặp mông lý tưởng một cách nhanh chóng.

Túi độn mông:

Túi độn mông là những túi được cấu tạo bởi vỏ làm bằng silicone và bên trong chứa silicone dạng gel có độ kết dính rất cao nên khi cắt đôi túi nó vẫn giữ được hình dạng của khối. Túi độn mông là những túi mềm nhưng có độ bền và sức chịu lực cao hơn so với túi độn ngực.

Hiện tại túi độn mông có 2 dạng là túi tròn và túi hình bầu dục. Tuỳ theo hình dạng mông của khách hàng mà bác sĩ sẽ chọn loại túi phù hợp.

Để chọn lựa kích thước túi độn, khách hàng và bác sĩ phải trao đổi về mong muốn kích thước mông và trạng thái mông hiện tại của khách. Sau đó, bác sĩ sẽ cho khách hàng lời khuyên để chọn kích thước phù hợp với thể tạng của mình. Thể tích trung bình của túi độn mông thông thường từ 250 – 300ml.

Chuẩn bị phẫu thuật:

Để đảm bảo sự an toàn và đạt được kết quả tốt, phẫu thuật nâng mông phải được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, và phải được tiến hành tại bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ.

Khách hàng sẽ được khám và tư vấn bởi bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật tạo hình hẩm mỹ, người sẽ trực tiếp phẫu thuật để đánh giá chính xác thể trạng, hình dạng của mông, khung chậu, độ chảy xệ của mông, tình trạng da, hệ thống cơ, v.v…

Khách hàng sẽ được tiến hành những xét nghiệm cần thiết trước mổ và sẽ được khám bởi bác sĩ gây mê. Tuỳ theo từng trường hợp cụ thể mà khách hàng có thể được làm thêm các xét nghiệm hình ảnh học tuyến vú như nhũ ảnh, siêu âm. Khách không dùng các thuốc chứa Aspirin trước phẫu thuật 10 ngày, nhịn ăn 6 giờ trước phẫu thuật. Tuỳ theo phương pháp mà thời gian phẫu thuật từ 1- 2 giờ. Sau phẫu thuật, khách hàng cần nằm viện trong vòng 1- 2 ngày.

phau-thuat-don-mong-1

Kĩ thuật độn mông:

Qua một vết rạch dọc nhỏ ở rãnh liên mông, túi độn được đặt trong khoang giữa cơ mông lớn và cơ mông bé. Khoang đặt túi độn được bóc tách một cách chính xác và đúng vị trí, phù hợp với kích thước của túi độn để đảm bảo không có sự xê dịch của túi độn. Túi độn sẽ nằm trong ½ phần trên của mông. Phẫu thuật được tiến hành với sự hỗ trợ của nội soi nhằm bóc tách và cầm máu chính xác.

Chăm sóc sau phẫu thuật:

- Khách hàng sẽ được dùng kháng sinh và giảm đau trong vòng 5-7 ngày.

- Ống dẫn lưu sẽ được rút trong vòng 24 giờ (nếu có).

- Vết mổ sẽ được thay băng mỗi 2 ngày.

- Bạn có thể tắm rữa bình thường và ngồi dậy đi lại sau 48 giờ.

- Cắt chỉ sau 7 ngày.

- Khuyến cáo không nên tiến hành các hoạt động thể thao có dùng cơ mông trong vòng 3 tháng đầu

- Khách hàng có thể mang thai sau phẫu thuật nâng mông. Tuy nhiên, việc mang thai được khuyến cáo nên sau 1 năm kể từ khi phẫu thuật.

Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu đã thực hiện thành công cho nhiều khách hàng trong và ngoài nước.

Hình ảnh điều trị cho vòng mông đầy đặn, săn chắc

mo-tu-than-1
Khách hàng điều trị trong thời gian 1 tháng

mo-tu-than-mongKhách hàng điều trị trong thời gian 2 tuần

mo-tu-than-2
Khách hàng điều trị trong thời gian 2 tuần

mo-tu-than-4
Khách hàng điều trị trong thời gian 1 tháng

mo-tu-than-3
Khách hàng điều trị trong thời gian 1 tháng

Tìm hiểu thêm

Các dịch vụ nổi bật

tre-hoa-am-dao-bnrightcang-da-chi-vang-24k

hutmo-new-2nha-khoa-implant

Đặt lịch tư vấn

Lỗi nhập nội dung sai.
Lỗi nhập nội dung sai.
Lỗi nhập nội dung sai.
Lỗi nhập nội dung sai.
  
Đặt lịch khám