VTEM Banners
VTEM Banners

HOT LINE

hotline

0906.82.70.70

0902.400.269

Fanpage

nangmui-smallmat-smallchanmay-smallcangda-smallamdao-small

nang-mui-sline

Phum-xam-bao-hanh-10-nam-1

TẠO HÌNH MẮT HÀN QUỐC TRỰC TIẾP VỚI GS-BS CHUYÊN LÀM ĐẸP CHO SAO HÀN

Bạn từng ao ước sở hữu đôi mắt to tròn, long lanh như ngôi sao Hàn Quốc mà chưa tìm được bác sĩ ưng ý tại Việt Nam? Cơ hội vàng duy nhất tại Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu, trực tiếp tư vấn và thực hiện tạo hình mắt 2 mí với GS-BS Hàn Quốc Min Hee Joon - chuyên gia làm đẹp cho các ngôi sao hàng đầu tại xứ sở Kim chi!

benh-vien-tham-my-a-au-tao-hinh-mat-han-quoc-truc-tiep-voi-gs-bs-chuyen-lam-dep-cho-sao-han

Bác sĩ Min Hee Joon nổi tiếng tại đất nước Hàn Quốc bởi bàn tay phù thủy chuyên tạo hình mắt hai mí cho diễn viên, ca sĩ, ngôi sao nổi tiếng tại Hàn Quốc. Rất nhiều người nổi tiếng hiện nay tại Hàn Quốc đều đã "lột xác" và tỏa sáng nhờ bàn tay vàng của Bác sĩ Min Hee Joon. Hiện nay, Bác sĩ Min Hee Joon đã có mặt tại Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu để trực tiếp tư vấn và tạo hình mắt: tạo mắt hai mí, mở rộng khóe mắt, lấy bọng mỡ mắt, ... cho quý khách hàng tại Việt Nam.

Dựa trên kinh nghiệm và bí quyết thực hiện hàng ngàn ca tạo hình mắt 2 mí, Bác sĩ Min Hee Joon đã áp dụng thành công phương pháp phẫu thuật khắc phục tối đa nhược điểm của phẫu thuật mắt hai mí cơ bản, chứa đựng những bí quyết nhằm tạo nên mí mắt hoàn hảo, phù hợp với từng cá nhân, đẹp tự nhiên như bẩm sinh vốn có. Quan điểm thẩm mỹ của Bác sĩ Min Hee Joon là không chỉ tạo mắt to đơn thuần mà tạo hình đôi mắt đẹp tự nhiên như vốn có của khuôn mặt của từng người với đường line mí mắt tự nhiên phẫu thuật như không phẫu thuật.

benh-vien-tham-my-a-au-tao-hinh-mat-han-quoc-truc-tiep-voi-gs-bs-chuyen-lam-dep-cho-sao-han2

Với tư duy và phương pháp thẩm mỹ tôn trọng vẻ đẹp của từng cá nhân, bàn tay phù thủy Min Hee Joon đã tạo ra những đôi mắt hai mí "không đụng hàng", tạo ra dấu ấn riêng biệt cho nhiều ngôi sao, ca sĩ, diễn viên nổi tiếng Hàn Quốc. Qua bàn tay phù thủy của bác sĩ Min Hee Joon, bạn cũng sẽ sở hữu đôi mắt hai mí to tròn như sao Hàn tuy nhiên vẫn cân đối, hài hòa với từng đường nét và tổng thể gương mặt của chính bạn.

Bác sĩ Hàn Quốc Min Hee Joon là chuyên gia tạo hình mắt hai mí hàng đầu tại Hàn Quốc, là bàn tay phù thủy được các ngôi sao Hàn Quốc săn đón nhiều nhất tại xứ sở Kim chi. Bác sĩ Hàn Quốc Min Hee Joon đã được Bộ Y tế cấp giấy phép thực hiện tạo hình thẩm mỹ tại Việt Nam và có mặt tại Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu. Hãy nắm lấy cơ hội duy nhất sở hữu đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên như bẩm sinh vốn có, thực hiện trực tiếp với GS-BS Hàn Quốc ngay hôm nay!

 

Tạo mắt hai mí không phẫu thuật

mat-2-mi-tu-nhien

Tạo mắt hai mí không phẫu thuật hay còn gọi là bấm mí. Đây là dịch vụ thẩm mỹ giúp tạo hình mí mắt thành 2 mí mà không cần phải phẫu thuật, không đụng đến dao kéo, giúp mắt trở nên to hơn, đẹp tự nhiên, phù hợp với khuôn mặt người Á Đông. Những năm gần đây, bấm mí được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn để tạo cho mình đôi mắt hai mí to tròn, long lanh.

Xem tiếp...

Cắt mắt hai mí

mat-2-mi-tu-nhienCắt mắt hai mí là một tiểu phẫu đơn giản trong thẩm mỹ với mong muốn mang đến cho khách hàng đôi mắt hai mí to đẹp, long lanh, quyến rũ.

Nguyên tắc tạo mắt hai mí là làm sao để vùng da mi trên dính vào cơ nâng mi, hay sụn mi trên. Nhờ đó, khi cơ mi trên co để mở mắt sẽ kéo vào phần da trước mi trên, tạo thành mí.

Xem tiếp...

Lấy mỡ thừa mí mắt

lay-mo-thua-mi-matCùng với tuổi tác, da mí mắt chùng dần, rũ xuống, túi mỡ mí dưới mọng thêm khiến bạn trông mệt mỏi, già nua… Lấy mỡ thừa mĩ mắt là kĩ thuật thẩm mỹ có thể giúp đôi mắt lấy lại vẻ trẻ trung, linh hoạt ngày nào bằng cách loại bỏ túi mỡ mắt (túi mắt).

Xem tiếp...

Tìm hiểu thêm

Các dịch vụ nổi bật

tre-hoa-am-dao-bnrightcang-da-chi-vang-24k

hutmo-new-2nha-khoa-implant

Đặt lịch tư vấn

Lỗi nhập nội dung sai.
Lỗi nhập nội dung sai.
Lỗi nhập nội dung sai.
Lỗi nhập nội dung sai.
  
Đặt lịch khám