VTEM Banners
VTEM Banners
VTEM Banners
VTEM Banners

HOT LINE

hotline

0906.82.70.70

0902.400.269

Fanpage

cangda-smallmenu-xoanammenu-seoromenu-randamenu-trangdamenu-xoanhan

nang-mui-sline

Phum-xam-bao-hanh-10-nam-1

Thermage 2015 - Đón đầu công nghệ căng da không phẫu thuật

thernage-2014

“Chỉ 1 lần điều trị ”
Giải pháp tối ưu để sở hữu gương mặt tươi trẻ

Thermage có thể được mệnh danh là một trong những công nghệ hàng đầu trong căng da mặt chỉ 1 lần mà không cần phẫu thuật. Không dừng ở những thành công đó, công nghệ Thermage liên tục cải tiến và để đón đầu năm 2015, nhà sản xuất Hoa Kỳ đã cho ra đời phiên bản mới nhất – Thermage 2015. Công nghệ Thermage đã được Bộ Y Tế Hoa Kỳ FDA chứng nhận tính an toàn và hiệu quả điều trị săn chắc da vùng mặt, vùng mi mắt và các vùng trên cơ thể là lựa chọn tối ưu dành cho khách hàng.

Đây là tiến trình thẩm mỹ không phẫu thuật, không đau và không mất thời gian nghỉ dưỡng. Trải qua 10 năm nghiên cứu và cải tiến kỹ thuật công nghệ, Thermage giới thiệu đầu tip điều trị mới cải tiến Thermage 2015 Total Tip 3.0 đem đến hiệu quả tác động cung cấp nhiệt lượng cao gấp 2 lần so với các đầu tip trước đây giúp nhiệt phân phối đồng nhất hơn và lượng nhiệt phân tán rộng qua cấu trúc mạch máu dày đặc hơn ở vùng mặt so với các vùng khác trên cơ thể. Bạn có thể  thấy và cảm nhận rõ ngay sau điều trị với Thermage 2015 Total Tip 3.0 hiệu quả thon gọn đường viền hàm, vùng cằm, săn chắc da đặc biệt tại vùng cổ, giảm đáng kể các vết nhăn quanh mắt, vùng trán, độ sâu rãnh, mũi má, rãnh nhăn quanh miệng, đồng thời cải thiện tình trạng da chảy xệ và chùng nhão toàn cơ thể.

Thermage 2015 Total Tip 3.0 với hiệu quả cung cấp nhiệt tối đa nhưng vẫn đảm bảo an toàn tuyệt đối đã được chứng minh lâm sàng hiện là sự lựa chọn hàng đầu của các bác sĩ phẫu thuật tạo hình, bác sĩ da liễu và bác sĩ trên toàn thế giới cho tiến trình điều trị săn chắc da và tạo hình gương mặt không xâm lấn. Chỉ sau 1 lần điều trị, bạn sẽ sở hữu một gương mặt trẻ trung, thon gọn tự nhiên với làn da căng, săn chắc dần qua thời gian và duy trì kết quả điều trị từ 2 – 3 năm (Kết quả tuỳ thuộc vào cơ địa của mỗi người).

Ưu điểm công nghệ căng da mặt không cần phẫu thuật - Thermage 2015:

- Chỉ cần 1 lần.
- Không phẫu thuật
- Không tiêm chích
- Không sử dụng mỹ phẩm
- Không cần nghỉ dưỡng sau điều trị

cang-da-mat-thermage-2b

(kết quả điều trị tuỳ theo từng cơ địa của mỗi người)

cang-da-mat-thermage-3b

(kết quả điều trị tuỳ theo từng cơ địa của mỗi người)

cang-da-mat-thermage-4b

(kết quả điều trị tuỳ theo từng cơ địa của mỗi người)

cang-da-mat-thermage-5b

xem-them-hinh-anh-truoc-sau

Tìm hiểu thêm

Các dịch vụ nổi bật

tre-hoa-am-dao-bnrightcang-da-chi-vang-24k

hutmo-new-2nha-khoa-implant

Đặt lịch tư vấn

Lỗi nhập nội dung sai.
Lỗi nhập nội dung sai.
Lỗi nhập nội dung sai.
Lỗi nhập nội dung sai.
  
Đặt lịch khám